VIẾT CHO CHÚNG TÔI

Trung Tâm Nghiên Cứu và Ứng Dụng Các Bài Thuốc Gia Truyền luôn mong muốn nhận được những bài viết về sức khỏe hữu ích, tin cậy từ bạn đọc.

Hãy giúp chúng tôi xây dựng một trang website chăm sóc sức khỏe toàn diện, hấp dẫn về các bệnh lí liên quan đến sỏi thận, vô sinh, các bài thuốc gia truyền.

Bạn chỉ cần có nền tảng kiến thức chuyên môn và khả năng diễn giả nội dung ngắn gọn, dễ hiểu, hãy đăng kí làm cộng tác viên của website chúng tôi. Để trở thành cộng tác viên, vui lòng xem qua các lưu ý bên dưới:

Để đóng góp nội dung, bài của bạn cần phải:

  • Chính xác và có căn cứ thực tế: Đây là nguyên tắc quan trọng số 1 đối với trang web. Nếu những gì bạn viết không có bằng chứng xác thực và không được nghiên cứu kỹ lưỡng, nội dung sẽ không được chấp nhận.
  • Hữu ích và thu hút: Đó có thể là những bí quyết hằng ngày giúp bệnh nhân có thể kiểm soát các căn bệnh, hoặc những ý tưởng xây dựng một chế độ dinh dưỡng lành mạnh.
  • Chính gốc: Nội dung nguyên bản do chính bạn viết mà không đạo văn, copy từ bên khác.
  • Chưa đăng trên các phương tiện truyền thông khác: Hãy báo với chúng tôi nếu bài viết của bạn đã từng được đăng trên bất kỳ sách, báo hoặc tạp chí. Chúng tôi chỉ sẽ chấp nhận nội dung nếu bạn có bản quyền với nội dung đó.

Đối với ý tưởng, nội dung của bạn cần bao gồm:

  • Tiêu đề phải nói lên được toàn bộ nội dung.
  • Nói qua về độ dài sơ bộ của bài viết (ngắn tối đa 500 chữ)
  • Bất kỳ thông tin liên quan đến bản thân và kinh nghiệm của bạn. Nếu bạn đã từng có bài viết được đăng hoặc đã từng có kinh nghiệm trong công việc, hãy gửi kèm link hoặc đính kèm trong email.

Hãy gửi bài viết hoặc ý tưởng của bạn về email trungtamthuocgiatruyen.com@gmail.com. Chúng tôi sẽ sớm phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất có thể.

Cập nhật ngày 01 tháng 01 năm 2019