CHÍNH SÁCH

1. Chính sách

Mục tiêu của những chính sách và thủ tục này nhằm đảm bảo tất cả người dùng trang website của trung tâm hoàn toàn hiểu được nhưng điều khoản và điều kiện đi kèm khi sử dụng trang web bacsichuabenhsoithan.com. Vui lòng đọc qua tất cả những chính sách được liệt kê bên dưới và đảm bảo bạn sẽ ghi nhớ và theo sát các quy định;

Chính sách quảng cáo, Chính sách chỉnh sửa, Chính sách biên tập, Chính sách bảo mật, Điều khoản và Điều kiện sử dụng.

Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào với những chính sách này, chúng tôi đề xuất bạn nên ngừng sử dụng trang web bacsichuabenhsoithan.com ngay lập tức.

Cập nhật: ngày 1 tháng 01 năm 2019.

2. Trung tâm Miễn trừ trách nhiệm

Thông tin được cung cấp trên trang web này chỉ là thông tin tổng quan. Những thông tin được cung cấp bởi t và với những nỗ lực để cập nhật thông tin kịp thời và chính xác. Chúng tôi không đại diện hoặc đảm bảo pháp lý cho bất kỳ loại, hình thức, ngụ ý thông tin về sự chính xác, đầy đủ, độ tin cậy, phù hợp và sự thiết thực trên trang web, hoặc bất kỳ thông tin, sản phẩm, dịch vụ hoặc các hình ảnh liên quan trên trang web dưới bất kỳ mục đích nào. Bất kỳ sự tin cậy đối với những thông tin như vậy có thể đem lại cho bạn những nguy cơ không mong muốn. Chúng tôi không đưa ra các lời khuyên, chẩn đoán hay các phương pháp điều trị y khoa.

Trong bất kỳ trường hợp nào, chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với những hậu quả, thiệt hại trong ngắn hạn hoặc lâu dài xảy ra trong quá trình sử dụng thông tin từ trang web.

Chúng tôi luôn nỗ lực để phát triển và giúp trang web được hoạt động ổn định. Tuy nhiên, t không chịu trách nhiệm và cũng không có nghĩa vụ về pháp lý trong trường hợp trang web tạm thời không thể truy cập được do những lỗi kỹ thuật từ phía bạn.

Cập nhật: ngày 01 tháng 01 năm 2019.

3. Chính sách quảng cáo

Những điều khoản sau được Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng các bài thuốc gia truyền (viết tắt là Trung tâm thuốc gia truyền hoặc Trung tâm) tạo ra nhằm mục đích quản lý các khía cạnh của việc quảng cáo trên hệ thống của Trung tâm thuốc gia truyền.

Cụm từ “Quảng cáo” được sử dụng trong chính sách này bao gồm bảng biểu của bên thứ ba, dấu hiệu của bên thứ ba, quảng cáo theo ngữ cảnh của bên thứ ba và các nội dung được bên thứ ba tài trợ. Những điều khoản được liệt kê dưới đây quy định điều kiện chấp thuận quảng cáo trên Trung tâm thuốc gia truyền, hình thức quảng cáo trên Trung tâm thuốc gia truyền và gỡ bỏ quảng cáo trên Trung tâm thuốc gia truyền. Trung tâm thuốc gia truyền chính sách quảng cáo cùng những vấn đề liên quan tới quảng cáo của Trung tâm thuốc gia truyền. Trung tâm thuốc gia truyền có quyền tùy nghi thay đổi chính sách quảng cáo vào bất cứ thời điểm nào bằng cách công bố chính sách quảng cáo đã chỉnh sửa lên trên tài sản của trung tâm.

1. Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng các bài thuốc gia truyền có quyền quyết định loại quảng cáo nào sẽ được chấp thuận và hiện lên hệ thống của Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng các bài thuốc gia truyền. Trong bất cứ trường hợp nào, sự chấp thuận quảng cáo trên trung tâm không đồng nghĩa với việc trung tâm thực chất lượng của sản phẩm hoặc/và dịch vụ được quảng cáo hoặc xác thực cho bên thứ ba yêu cầu quảng cáo, sản xuất, phân phối hay quảng bá sản phẩm và dịch vụ ấy.

2. Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng các bài thuốc gia truyền không chấp nhận bất cứ quảng cáo nào không trung thực, không phù hợp thẩm mỹ, trái với truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức và thuần phong mỹ tục Việt Nam theo quan điểm của Trung tâm.

3. Trong bất cứ điều kiện nào, Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng các bài thuốc gia truyền không chấp thuận các loại quảng cáo thuộc nhưng không giới hạn trong các nhóm sau:

• Quảng cáo cho sản phẩm bất hợp pháp, ‘phản cảm’ hoặc/và ‘gây nguy hiểm’.

• Quảng cáo chứa thông tin lừa đảo, thông tin bị cấm tuyên truyền, thông tin gây hiểu lầm hoặc xúc phạm đối tượng khác.

• Quảng cáo chứa thông tin bị bóp méo, xuyên tạc, nhạo báng và phân biệt đối xử (thể hiện rõ ràng hay ẩn ý); thông tin chỉ trích các cá nhân hay tổ chức ở bất cứ độ tuổi, quốc tịch, chủng tộc, tôn giáo, giới tính, xu hướng tình dục, tình trạng hôn nhân, khuyết tật hay bất cứ hoàn cảnh nào mà Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng các bài thuốc gia truyền cho là không phù hợp.

• Quảng cáo rượu, bia và đồ uống có cồn khác.

• Quảng cáo vũ khí dưới mọi hình thức, súng các loại, đạn và thuốc súng, pháo hoặc phao hoa.

• Quảng cáo có nội dung liên quan tới đánh bạc mọi hình thức.

• Quảng cáo có nội dung đồi trụy, khiêu dâm hoặc liên quan.

• Quảng cáo thuốc lá dưới mọi hình thức.

• Quảng cáo mô phỏng thời sự hoặc cấp cứu.

• Quảng cáo có chứa nội dung thu hút hay có ý định nhắm tới việc thu hút trẻ em dưới 13 tuổi.

• Quảng cáo trò chơi điện tử dành cho người lớn hay có chứa nội dung dành cho người lớn.

• Quảng cáo tuyên bố lợi ích nói quá, giả tưởng về sản phẩm.

• Quảng cáo dưới hình thức các thông tin hay hình ảnh sáng nhấp nháy và chói.

• Quảng cáo chứa nội dung về những trường hợp giảm cân cấp tốc “thần kỳ” hay những tuyên bố về các phương thức chữa bệnh vô căn cứ và phi thực tế.

• Quảng cáo chứa các phần hiện thêm bên ngoài vị trí quảng cáo được quy định hoặc quảng cáo làm gián đoạn và cản trở việc đọc nội dung của người dùng người dùng không hề có ý định nhấp chuột để xem thêm về quảng cáo.

• Quảng cáo có chứa các phần không thu về vị trí quảng cáo đã định sẵn khi người dùng đưa chuột ra khỏi phần quảng cáo hay quảng cáo không chứa nút “Tắt” hay “X” để người dùng có thể thu nhỏ và tắt quảng cáo như ý muốn.

• Quảng cáo có hình thức bắt chước và giả mạo các chức năng của máy vi tính và các chức năng làm cho người dùng tin rằng việc nhấp vào là một điều cần thiết.

4. Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng các bài thuốc gia truyền thừa nhận và kiên quyết giữ sự độc lập giữa quảng cáo và nội dung mà Trung tâm bảo trợ và biên tập. Những bài viết của chúng tôi không nhằm mục đích quảng cáo hay tài trợ. Trung tâm thuốc gia truyền luôn nỗ lực để bảo đảm rằng tất cả quảng cáo và nội dung mà trunng tâm bảo trợ trên hệ thống của trung tâm luôn tách bạch và dễ dàng nhận diện. Trung tâm sẽ nỗ lực để đảm bảo rằng tất cả các quảng cáo hoặc nội dung tài trợ trên hệ thống trung tâm sẽ được xác định rõ ràng, không mơ hồ. Trung tâm thuốc gia truyền sẽ không cho phép bất kỳ quảng cáo nào xuất hiện trên tài sản phục vụ khách hàng của Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng các bài thuốc gia truyền mà không có các nhãn “Quảng cáo”, “Từ nhà tài trợ của chúng tôi” hay một nhãn tên để phân biệt. Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng các bài thuốc gia truyền cũng không cho phép quảng cáo xuất hiện trên tài sản phục vụ các chuyên gia của Trung tâm mà không có các nhãn “Quảng cáo”, “Thông tin chuyên ngành”, “Từ nhà tài trợ của chúng tôi” hoặc những dấu hiệu chỉ rõ nội dung này được cung cấp bởi nhà tài trợ hoặc một cá nhân hay tổ chức thay mặt cho nhà tài trợ.

5. Một lần nhấp chuột vào quảng cáo của người dùng chỉ có thể dẫn người dùng tới trang web của bên thứ ba hoặc đến khu vực nội dung được tài trợ trên tài sản của Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng các bài thuốc gia truyền.

6. Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng các bài thuốc gia truyền có độc quyền xác định cách tất cả các kết quả tìm kiếm thông tin cụ thể bằng cách nhập từ khóa hoặc thông qua chủ đề được hiển thị trên trung tâm dựa trên kết quả tìm kiếm mà trung tâm đã được chuyển giao.

7. Trong khi nội dung quảng cáo của bên thứ ba (nhà tài trợ hoặc đơn vị sản xuất quảng cáo) phải tuân thủ chính sách quảng cáo này, việc ghi nhãn để phân loại nội dung được tài trợ trên tài sản tiêu dùng của Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng các bài thuốc gia truyền sẽ được quy định trong Chính sách tài trợ của chúng tôi. Chính sách tài trợ sẽ mô tả cách chúng tôi ghi nhãn để phân loại thông tin từ Nhà tài trợ và các bước chúng tôi thực hiện để giúp người dùng hiểu được sự khác biệt giữa nội dung của Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng các bài thuốc gia truyền và nội dung được tài trợ.

8. Quảng cáo trên tài sản của Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng các bài thuốc gia truyền không được liên kết trực tiếp đến một trang yêu cầu đăng ký hay đòi hỏi email của người dùng. Bất kỳ trang đòi hỏi đăng kí hay yêu cầu email được dẫn từ một cú nhấp chuột vào quảng cáo trên Trung tâm phải cách tối thiểu hai lần nhấp chuột tính từ quảng cáo ban đầu. Các tài sản của Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng các bài thuốc gia truyền sẽ không đăng các quảng cáo yêu cầu đăng ký và / hoặc đăng nhập mới có thể xem được một phần quan trọng của nội dung của quảng cáo hoặc các trang web liên quan. Trung tâm thuốc gia truyền có quyền xác định mức độ để chấp thuận các nội dung quảng cáo được đề cập ở trên.

10. Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng các bài thuốc gia truyền có quyền chấp nhận, từ chối, hủy bỏ hoặc loại bỏ bất kỳ quảng cáo nào từ hệ thống của Trung tâm vì bất cứ lý do nào, bất cứ lúc nào. Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng các bài thuốc gia truyền sẽ thông báo kịp thời cho các nhà quảng cáo khi từ chối, hủy bỏ hoặc loại bỏ quảng cáo và giải thích lý do sau khi từ chối, hủy bỏ, hoặc gỡ bỏ. Trung tâm không bảo đảm rằng các chương trình hoặc các thành phần sẽ hoạt động mà không có lỗi trên tất cả các nền tảng, bao gồm cả các trang web, các thiết bị di động và các ứng dụng.

11. Nhà quảng cáo có nghĩa vụ phải tuân thủ tất cả các luật trong và ngoài nước cũng như các quy định áp dụng cho quảng cáo trong hệ thống của Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng các bài thuốc gia truyền (bao gồm tất cả các yêu cầu chú giải, thuyết minh và tuyên bố theo quy định của pháp luật trong những quảng cáo này), bao gồm nhưng không giới hạn trong các hướng dẫn hiện hành của Bộ Y tế cho quảng cáo.

Cập nhật: ngày 01 tháng 01 năm 2019.

4. Chính sách chỉnh sửa

Chính sách chỉnh sửa của Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng các bài thuốc gia truyền

Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng các bài thuốc gia truyền cam kết cải chính hoặc làm rõ nội dung khi xét thấy cần thiết. Chúng tôi sẽ nhanh chóng chỉnh sửa cho dù đó là những lỗi nhỏ như lỗi chính tả, ngữ pháp hoặc lỗi trong phong cách viết. Thay đổi trong phong cách viết sẽ không thay đổi ý nghĩa của nội dung nên các thay đổi này sẽ được cập nhật trên trang web của chúng tôi mà không cần thông báo.

Nếu lỗi được xác định là nằm trong nội dung, chúng tôi sẽ cập nhật nội dung và lưu ý những chỉnh sửa trên trang web trong sáu mươi (60) ngày sau đợt điều chỉnh bằng cách dẫn link tới phiên bản đã sửa chữa của bài viết gốc và lưu ý điều chỉnh để bạn có thể tham khảo. Chính sách điều chỉnh này chỉ áp dụng đối với nội dung gốc của trung tâm bao gồm nhưng không giới hạn ở tin tức, bài viết hoặc tài liệu tham khảo gốc trong lĩnh vực y tế. Bất kỳ chỉnh sửa trong nội dung đã được cấp phép hoặc nội dung của bên thứ ba là trách nhiệm của bên xuất bản.

Nếu bạn cho rằng bạn tìm thấy lỗi trong nội dung của trung tâm, xin vui lòng gửi email tới đội ngũ dịch vụ chăm sóc khách hàng bằng cách sử dụng đường link “Liên hệ” ở cuối trang web của Trung tâm thuốc gia truyền.

Cập nhật: ngày 01 tháng 01 năm 2019

5. Chính sách biên tập

Chính sách biên tập của Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng các bài thuốc gia truyền.

Tính toàn vẹn của thông tin được biên tập

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp cho độc giả những tin tức sức khỏe hữu ích, đáng tin cậy và chuẩn xác nhất liên quan đến các bệnh như sỏi thận, vô sinh… Chúng tôi mong muốn rằng website của mình sẽ là nguồn nội dung y học hữu ích, tin cậy, thiết thực và phù hợp với bạn.

Chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin y khoa liên quan đến các chủ đề như sỏi thận, vô sinh.. để cho bệnh nhân tham khảo khi đối mặt với vấn đề về sức khỏe. Tuy nhiên, bạn cần biết rằng mọi thông tin trên trang website chỉ mang tính tham khảo không nên được sử dụng để thay thế cho dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp. Bạn nên khuyến khích tìm đến sự tư vấn trực tiếp từ các bác sĩ, chuyên gia sức khỏe đáng tin cậy từ các loại bệnh. Đừng bao giờ chối bỏ hay trì hoãn việc hỏi xin ý kiến của các chuyên gia vì những nội dung mà bạn đọc được trong trang web của Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng các bài thuốc gia truyền hay bất cứ trang web nào khác.
Phần sau sẽ nêu rõ chính sách và thủ tục thực hiện nội dung của chúng tôi.

Tiêu chí lựa chọn nội dung gốc để biên tập của Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng các bài thuốc gia truyền.
Trung tâm tạo ra nội dung gốc dựa trên các tiêu chí sau:

Tính phù hợp – Các vấn đề mà chúng tôi hướng tới có thể ảnh hưởng đến cách bạn quản lý sức khỏe của mình và của gia đình bạn. Các chủ đề của chúng tôi bao gồm các tin tức về sức khỏe, sản phẩm thuốc, phương pháp điều trị sức khỏe hiện đại được các chuyên gia uy tín kiểm chứng.

Ý nghĩa lâm sàng – Các nguồn và tài liệu tham khảo y tế được sử dụng có nguồn là các phát hiện y học mới nhất được công bố trên tạp chí y khoa, chẳng hạn như Tạp chí của Hiệp hội Y khoa Mỹ, Tạp chí thuốc của New England, The Lancet, Nhi khoa, Chăm sóc bệnh tiểu đường và nhiều tạp chí y khoa khác.
Cập nhật theo xu hướng – chúng tôi luôn cập nhập những tin tức sức khỏe mới nhất trong từng thời điểm để giúp độc giả bảo vệ sức khỏe kịp thời nhất.

Nội dung của chúng tôi rất khác biệt

Nội dung của chúng tôi đáng tin cậy hơn. Trong một môi trường mà các trang web thường bị cáo buộc là cung cấp các thông tin lỗi thời và không chính xác, Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng các bài thuốc gia truyền nổi bật là một nguồn thông tin y tế đáng tin cậy và có căn cứ đích xác.

Tin tức và các câu chuyện của chúng tôi được các biên tập viên lựa chọn từ những sự kiện y tế quan trọng và trọng điểm nhất vào thời điểm đó. Các bài báo của chúng tôi ngoài việc là một bản tóm tắt các bài nghiên cứu hay sự kiện còn chứa các cuộc phỏng vấn với các nhà nghiên cứu, các cuộc phỏng vấn với các chuyên gia. Các chuyên gia này sẽ cung cấp cho độc giả cái nhìn khách quan, nhìn nhận các nghiên cứu trong bối cảnh thực tế và nói rõ ý nghĩa của các nghiên cứu này trong thế giới thực tiễn.

Tính toàn vẹn khi biên tập – Trách nhiệm của Trung tâm là tạo nên sự phân định rạch ròi giữa các tin tức, bài viết, tài liệu tham khảo và các thông tin khác để các cá nhân có thể dễ dàng phân biệt được các thông tin được Trung tâm biên tập và các thông tin quảng cáo của các đơn vị khác.

Sự độc lập khi biên tập – Trong các bài viết của mình, Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc gia truyền duy trì nguyên tắc công bằng, chính xác, khách quan và viết bài một cách độc lập và có trách nhiệm.
Nguyên tắc báo chí – Trung tâm đề cao nguyên tắc báo chí truyền thống trong việc đưa bài viết gốc lên Internet cũng như trong việc rà soát, bổ chứng thông tin từ các nguồn khác.

Chính sách biên tập của đội ngũ biên tập tại trung tâm.

Bất cứ nhân viên nào trong đội ngũ biên tập viên đều phải báo cáo rõ ràng và đầy đủ nếu cá nhân ấy có bất kỳ xung đột lợi ích nào với các tài trợ hoặc các nhà cung cấp của trung tâm.

Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng các bài thuốc gia truyền luôn tách bạch đội ngũ các biên tập viên của mình với đội ngũ nhân viên dành riêng cho các nhà tài trợ hoặc các đối tác. Không một cá nhân nào được làm ở cả hai bộ phận trên và không một biên tập viên nào sẽ được yêu cầu thực hiện nhiệm vụ đại diện cho một nhà tài trợ.
Các nhà báo của trung tâm nghiên cứu và ứng dụng các bài thuốc gia truyền luôn phấn đấu để cung cấp thông tin một cách toàn diện, trung thực và luôn cống hiến dựa trên các tiêu chuẩn đạo đức và nghề nghiệp cao nhất.

Nội dung được cấp phép

Khi trung tâm cấp phép cho nội dung y tế và chăm sóc sức khỏe đến từ bên thứ ba để đăng tải trên trang web của chúng tôi, các biên tập viên cao cấp và biên tập viên có chuyên môn y khoa sẽ xem xét lại các chính sách và thủ tục biên tập của bên thứ ba sao cho nhất quán với Chính sách biên tập của Trung tâm.

Nội dung tài trợ và quảng cáo

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn sẽ thấy rằng một số nội dung, nút bấm, bảng hiệu và biểu ngữ được dán nhãn “Tài trợ”, “Từ nhà tài trợ của chúng tôi” hay “Quảng cáo”. Các nội dung này không được xem xét bởi các biên tập viên của Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng các bài thuốc gia truyền và không phải là đối tượng của chính sách biên tập này. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung của những quảng cáo này. Những bài viết của chúng tôi không nhằm mục đích quảng cáo hay tài trợ. Nội dung, nút bấm, bảng hiệu, biểu ngữ dán nhãn “Từ nhà tài trợ của chúng tôi” là đối tượng của chính sách quản lý Nhà tài trợ của chúng tôi. Nội dung, nút bấm, bảng hiệu và biểu ngữ dán nhãn “Quảng cáo” là đối tượng của Chính sách quảng cáo của trung tâm nghiên cứu và ứng dụng các bài thuốc gia truyền.

Cập nhật: ngày 01 tháng 01 năm 2019

6. Chính sách bảo mật thông tin

Tóm lược chính sách bảo mật của Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng các bài thuốc gia truyền.

Trung tâm thấu hiểu tầm quan trọng của việc bảo mật thông tin của người sử dụng. Chúng tôi hiểu rằng sự riêng tư của bạn là một vấn đề trọng đại và tôn trọng những lựa chọn nhằm bảo mật tính riêng tư của bạn. Bản tóm lược chính sách bảo mật của chúng tôi sẽ cho bạn cái nhìn tổng quát nhất về những vấn đề sau:

Những thông tin mà chúng tôi sẽ thu thập

Những lựa chọn bảo mật thông tin mà bạn có thể chọn.

Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin của bạn như thế nào

Chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin của bạn với ai và như thế nào

Chúng tôi bảo vệ thông tin của bạn như thế nào

Làm thế nào để liên hệ với chúng tôi khi bạn có thắc mắc và những vấn đề cần được giải quyết

Chúng tôi rất mong bạn có thể dành thời gian và đọc toàn bộ Chính sách bảo mật của chúng tôi để có thể có được cái nhìn chi tiết và hoàn chỉnh về những phương thức chúng tôi áp dụng để bảo mật thông tin nói chung cũng như thông tin cá nhân của bạn nói riêng.

Về việc thu thập thông tin cá nhân của bạn

Chúng tôi có thể sẽ thu thập “Thông tin cá nhân” của bạn. Các thông tin này bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email hay thông tin về tình trạng sức khỏe của bạn và chúng sẽ được thu thập theo các cách thức sau:

Khi bạn đăng kí để được nhận thư thông báo hay bất kì hình thức giao tiếp nào với Trung tâm.

Chúng tôi thu thập thông tin người dùng qua dữ liệu website ở Google Analytics. Tuy nhiên, đây không phải là thông tin cá nhân cụ thể mà chỉ là thông tin chung cả tất cả các độc giả của website.

Tôi có những lựa chọn nào khi muốn bảo mật thông tin cá nhân?

Nếu bạn không muốn thông tin cá nhân của mình bị sử dụng bởi Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng các bài thuốc gia truyền như chúng tôi đã mô tả trong Chính sách bảo mật này, bạn không nên đăng kí làm thành viên hay đăng kí để nhận các thư thông báo tới email hay thực hiện các khảo sát trực tuyến đòi hỏi thông tin cá nhân. Nếu bạn đã đăng kí và không còn muốn thông tin cá nhân của mình được sử dụng bởi Trung tâm, hãy hủy đăng kí nhận thư thông báo qua email và gửi email tới hòm thư trungtamthuocgiatruyen.com@gmail.com để yêu cầu thông tin cá nhân được xóa khỏi cơ sở dữ liệu của chúng tôi.

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng như thế nào?

Chúng tôi có thể sử dụng thông tin đã thu thập từ bạn để:

Quản lí tài khoản của bạn;Thu thập các ý kiến của bạn về trang web và những sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp;

Phân tích hành vi và hoạt động của người tiêu dùng;

Cung cấp các nội dung và quảng cáo thiết thực cho bạn và những người dùng có đặc điểm nhân khẩu học và vấn đề quan tâm giống nhau;

Thực hiện các nghiên cứu và hoạt động đo lường;

Gửi các thư giới thiệu sản phẩm và dịch vụ hay thông tin về các vấn đề sức khỏe mà bạn có thể quan tâm

Chúng tôi cũng có thể tổng hợp hai nguồn tin cá nhân và không cá nhân đã thu thập được từ bạn, và cũng có thể kết hợp thông tin cá nhân của bạn với thông tin từ những nguồn ngoài. Các bên thứ ba có thể sử dụng các thông tin không phải thông tin cá nhân để có thể tạo ra những quảng cáo theo đúng thị hiếu và mối quan tâm của cộng đồng người dùng.

Chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin của bạn với ai?

Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc gia truyền sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân nào của bạn trừ phi có được sự cho phép của bạn hoặc:

Để cung cấp cho các nhà tài trợ và nhà sản xuất khi đó là một phần cần thiết để sản phẩm hay dịch vụ được chuyển giao cho Trung tâm.

Trong các trường hợp đặc biệt, chẳng hạn như để đáp trả những đe dọa tổn hại tới thể xác tới bạn và những người dùng khác.

Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc gia truyền sẽ không cung cấp thông tin của bạn cho bên thứ ba mà không có sự cho phép của bạn.

Chúng tôi bảo vệ và lưu trữ thông tin của bạn như thế nào?

Chúng tôi luôn hết sức lưu trữ bảo vệ thông tin cá nhân của bạn.

Liên hệ với Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc gia truyền.

Bạn có thể gửi email cho chúng tôi bằng cách vào mục Liên hệ nằm cuối mỗi trang web nếu có bất cứ thắc mắc và vấn đề liên quan đến Chính sách bảo mật hay Thông tin cá nhân của bạn mà chúng tôi hiện đang lưu trữ.

7. Về nhà tài trợ

Kể từ khi Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng các bài thuốc gia truyền được đưa vào hoạt động, chúng tôi thường xuyên tìm kiếm tài trợ và quảng cáo từ các tổ chức thương mại, các nhà sản xuất và các chuyên gia đầu ngành luôn tâm huyết với việc cung cấp thông tin về sức khỏe và lối sống của con người. Những nguồn tài trợ và đồng thời là hình thức quảng cáo ấy cho phép chúng tôi cung cấp các nội dung có giá trị một cách miễn phí cho độc giả. Trung tâm mang đến cho các nhà tài trợ cơ hội truyền bá thông điệp tiếp thị cũng như các thông tin về sản phẩm và dịch vụ của họ bằng cách công bố thông tin hoặc các liên kết của họ lên trang web của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiến hành một quy trình để đảm bảo rằng bạn có thể xác định rõ nội dung mà bạn sắp xem có được cung cấp và chịu sự biên tập của các nhà tài trợ của chúng tôi hay không. Nhờ vậy mà bạn có thể quyết định là có xem bài viết hay không.

Để biết thêm thông tin, hãy đọc Chính sách quảng cáo của chúng tôi.

Khi bạn nhìn thấy các nhãn “Từ Nhà tài trợ của chúng tôi”, “Tài trợ bởi”, “Quảng cáo bởi”, hoặc “Bởi (tên của nhà tài trợ)” trên trang website của trung tâm nghiên cứu và ứng dụng các bài thuốc gia truyền.

Để phân biệt rõ ràng giữa nội dung của trung tâm và nội dung được tạo ra hoặc được cung cấp bởi một trong những nhà tài trợ của chúng tôi, chúng tôi luôn dán các nhãn “Từ nhà tài trợ của chúng tôi”, “Tài trợ bởi”, “Quảng cáo bởi”, hay “Bởi (tên của nhà tài trợ)” lên các bài viết. Trong khi nội dung từ một nhà tài trợ chịu sự quản lý của Chính sách quảng cáo, nó lại không phụ thuộc vào Chính sách biên tập của Trung tâm. Các nhà tài trợ sẽ chịu trách nhiệm về tính chính xác, khách quan của nội dung và các nội dung này sẽ không được xem xét bởi ban biên tập của Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng các bài thuốc gia truyền để đảm bảo tính chính xác, khách quan hoặc sự cân xứng cần có.

8. Điều khoản sử dụng

XIN HÃY ĐỌC THẬT KĨ NHỮNG ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG SAU TRƯỚC KHI SỬ DỤNG TRANG WEB.

Khi sử dụng trang web này có nghĩa là bạn đã chấp thuận các điều khoản và điều kiện của chúng tôi. Nếu bạn không đồng ý với tất cả các điều khoản và điều kiện sử dụng mà chúng tôi đưa ra, xin đừng sử dụng trang web này.

Các trang web của trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc gia truyền có thể sửa đổi và cập nhật các điều khoản và điều kiện bất cứ lúc nào. Việc bạn tiếp tục sử dụng các trang web của trung tâm có nghĩa là bạn chấp nhận những thay đổi đó.

Website của chúng tôi không đưa ra bất cứ lời khuyên y tế nào.

Các nội dung trên trang web của trung tâm chẳng hạn như văn bản, đồ họa, hình ảnh, thông tin thu được từ người cấp giấy phép của trung tâm thuốc gia truyền và các tài liệu khác trong trang web của trung tâm (sau đây được đề cập tới với tên gọi “Nội dung”) chỉ dành cho mục đích cung cấp thông tin. Những gì mà trang web truyền đạt không thể thay thế cho ý kiến, việc chẩn đoán và phương pháp chữa trị của các chuyên gia y tế. Chúng tôi khuyên bạn luôn ưu tiên tìm hiểu và hỏi xin ý kiến của bác sĩ và những chuyên gia chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy khi tìm hiểu về các loại bệnh. Đừng bao giờ chối bỏ hay trì hoãn việc hỏi xin ý kiến của các chuyên gia vì những nội dung mà bạn đọc được trong trang web của trung tâm.

Nếu bạn đang trong trường hợp cần được cấp cứu y tế, hãy gọi ngay cho bác sĩ hoặc 115. Trung tâm không khuyến khích bạn thực hiện các xét nghiệm, sử dụng các sản phẩm, quy trình, các ý kiến và những thông tin được nhắc tới trên trang web.

Nội dung liên quan tới sức khỏe và y tế trên trang web của trung tâm có thể chứa các nội dung có liên quan tới các vấn đề giới tính và tính dục. Nếu cá nhân sử dụng trang web cảm thấy bị khó chịu hay xúc phạm bởi các nội dung này, cá nhân có thể dừng việc sử dụng trang web.

Bảo mật dành cho trẻ em

Chúng tôi cam kết bảo vệ sự riêng tư của trẻ em. Các trang web của trung tâm không được thiết kế nhằm mục đích thu hút trẻ em ở độ tuổi dưới 13. Các trang web của trung tâm không thu thập thông tin cá nhân từ bất kỳ trẻ em ở độ tuổi dưới 13 khi chúng tôi nhận thức được điều này.

Về việc sử dụng nội dung

Trung tâm cho phép bạn xem hoặc tải một bản sao của tài liệu trên trang web Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng các bài thuốc gia truyền chỉ nhằm để phục vụ mục đích cá nhân, phi thương mại của bạn và đòi hỏi bạn giữ nguyên các thông báo bản quyền nằm ở cuối của tài liệu liệu. Thông báo “Bản quyền đã được bảo hộ” cùng các thông báo về bản quyền và các quyền sở hữu khác được bao gồm trong nội dung. Bất kỳ quy tắc đặc biệt áp dụng cho việc sử dụng các phần mềm và các mặt hàng nhất định có thể truy cập được trên trang web của Trung tâm có thể nằm trên một vị trí khác trong trang web và được đính kèm các điều khoản và điều kiện này để người dùng tham khảo.

Nội dung của chúng tôi được bảo vệ bởi bản quyền được quản lý bởi luật sở hữu trí tuệ. Từ tiêu đề đến nội dung đều thuộc về trung tâm hoặc bên cấp giấy phép. Bất kỳ mục đích sử dụng nội dung không được phép của Điều khoản và điều kiện sử dụng của bên chúng tôi là một hành vi vi phạm các Điều khoản và điều kiện cũng như vi phạm bản quyền, nhãn hiệu và các bộ luật khác. Nội dung và các tính năng có thể thay đổi hoặc chấm dứt mà không cần thông báo bởi trung tâm. Tất cả các quyền không được công nhận ở đây đều thuộc về trung tâm và bên cấp giấy phép.

Nếu bạn vi phạm bất kỳ Điều khoản và điều kiện nào, quyền sử dụng nội dung của bạn tự động kết thúc và bất kỳ bản sao nội dung mà bạn lấy từ trang web của chúng tôi phải ngay lập tức được tiêu hủy.

Trách nhiệm pháp lý của trung tâm và bên cấp phép

Những nguy cơ khi sử dụng các trang web và nội dung của Trung tâm do chính người sử dụng chịu trách nhiệm mà không có bất cứ liên quan nào đến Trung tâm.

Khi sử dụng các trang web của Trung tâm, thông tin được truyền qua trung gian nằm ngoài tầm kiểm soát và quyền hạn trung tâm và các nhà cung cấp của chúng tôi. Theo đó, trung tâm không chịu trách nhiệm cho sự chậm trễ, thất bại, bị gián đoạn, hoặc hư hỏng của bất kỳ dữ liệu hay thông tin được truyền đi trong quá trình sử dụng trang web của trung tâm.

Quảng cáo, thanh tìm kiếm và link dẫn sang những trang web khác

Trung tâm có thể cung cấp các link dẫn sang trang web của bên thứ ba. Trung tâm cũng có thể lựa chọn và ưu tiên một số trang web nhất định khi bạn nhập cụm từ tìm kiếm và trung tâm cũng có thể cho phép các đơn vị quảng cáo hiện quảng cáo và các nội dung được tài trợ khi một số cụm từ tìm kiếm nhất định được nhập vào. Trung tâm thuốc gia truyền không khuyến khích cũng như bảo đảm cho nội dung trên trang web của bên thứ ba.

Trung tâm không chịu trách nhiệm hay đảm bảo cho tính chính xác của nội dung trang web được dẫn link hay nằm trong trang web của Trung tâm, các trang web của bên thứ ba nằm trong kết quả tìm kiếm hay quảng cáo của chúng tôi. Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu bất cứ vấn đề gì xảy ra khi sử dụng trang web của bên thứ ba cũng như chịu sự quản lý của các điều khoản và điều kiện của trang web của các trang web này. Trung tâm không xác nhận và đảm bảo cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc phương thức điều trị được quảng cáo trên các trang web của trung tâm. Để biết thêm thông tin, bạn hãy đọc Chính sách quảng cáo và Chính sách tài trợ của chúng tôi.

Cập nhập ngày 01 tháng 01 năm 2019.