Tết 2018
Tết 2018
Bạn đang xem
Trang chủ > ĐIỀU TRỊ SỎI THẬN > ĐIỀU TRỊ BẰNG ĐÔNG Y > THUỐC CHỮA BỆNH SUY THẬN CẤP TỪ CÂY CỎ MỰC VÀ ĐẬU ĐEN

THUỐC CHỮA BỆNH SUY THẬN CẤP TỪ CÂY CỎ MỰC VÀ ĐẬU ĐEN

THUỐC CHỮA BỆNH SUY THẬN CẤP TỪ CÂY CỎ MỰC VÀ ĐẬU ĐEN
Đánh giá bài viết

Tình trạng suy thận mãn tính khiến thận mất khả năng đào thải các chất cặn bã, mất khả năng điều hòa nội môi, dẫn đến rối loạn chuyển hoá nước và điện giải, rối loạn thăng bằng kiềm – toan. Bệnh suy thận mãn tính diễn ra một cách nhanh chóng và tức thời nhưng có thể khiến bệnh nhân tử vong vì ngưng tim đột ngột, thiếu máu…

THUỐC CHỮA BỆNH SUY THẬN CẤP TỪ CÂY CỎ MỰC VÀ ĐẬU ĐEN
Cây cỏ mực đen chữa sỏi thận

Hiện nay tuy có nhiều biện pháp tiên tiến trong điều trị suy thận cấp nhưng tỉ lệ bệnh nhân vẫn còn ở mức khá cao. Khi thân nhân bị suy thận cấp, người nhà bênh nhân có thể sử dụng bài thuốc từ cây cỏ mực và đỗ đen để hỗ trợ điều trị phục hồi sức khỏe cho thân nhân của mình.

Cây cỏ mực và đỗ đen trị bệnh suy thận cấp

Thành phần chính của bài thuốc là cây cỏ mực – cỏ nhọ nồi (có tên đông y là hạ liên thảo) và hạt đỗ đen. Hai loại thảo dược này rất tốt trong việc chữa trị chứng suy thận cấp, tức bệnh suy thận ở cấp độ mới mắc phải.

Triệu chứng bệnh suy thận thường gặp như sau: Tiểu đêm, ngủ hay gặp ác mộng, tóc bạc sớm kèm biểu hiện đau lưng mỏi gối. Nếu không chữa trị kịp thời, để bệnh chuyển sang mãn tính sẽ rất khó chữa trị.

Cách làm: Hái cỏ mực đem rửa sạch, thái nhỏ, phơi khô sau đó sao vàng trên lửa than. Hằng ngày dùng khoảng 30g cây cỏ mực nấu chung với 40g đỗ đen rang cháy vừa. Đun hỗn hợp cỏ mực và đỗ đen sôi rồi chắt lấy nước uống như uống nước bình thường. Mỗi thang thuốc có thể nấu nhiều lần.

Bài thuốc từ cỏ mực và đỗ đen phù hợp với mọi cơ địa, không hề lo lắng xảy ra tác dụng phụ. Uống chừng vài thang thuốc, người bệnh sẽ thấy triệu chứng tiểu đêm thưa dần rồi giảm hẳn; đồng thời ăn ngon, ngủ ngon hơn.

Bài thuốc không chỉ bổ thận mà còn giúp hệ thống cơ xương phát triển tốt. Hãy thực hiện liền nhé.

Tác giả: -

Trả lời

Top